Tìm kiếm

Tại sao chọn Thảo Minh

Giá phòng rẻ hơn so với nhiều khách sạn khác tại Cát Bà

Thủ tục đăng ký, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng

Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng

Khách sạn Cát Bà có gần 100 phòng phù hợp với mọi Quý khách

Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo

Nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng

Nhà hàng sang trọng bậc nhất ở Cát Bà

Tin nóng tin nóng Cát Bà rồi sẽ ra sao?

Ngày đăng: 01-02-2018 | 3:12 PM | 341 Lượt xem

Khách sạn Cát Bà dám chắc rằng tất cả mọi người đều biết tới đảo Cát Bà như một thiên đường du lịch. Nơi đây không những có những bãi biển tuyệt đẹp mà còn có rừng, hang động và nhiều địa điểm thăm quan độc đáo khác.

 

Tuy nhiên, gần đây khi nhận được tin bến Phà Gót đã không cho xe 12 chỗ đi qua phà nữa. Và chúng tôi hoàn toàn bất ngờ về việc này. Bởi lẽ khi khai trương cầu vượt biển giúp cho khách du lịch có thể đi ra đảo nhanh hơn, tiện hơn thì việc cấm này sẽ ảnh hưởng rất lớn.

 

Vậy ảnh hưởng như thế nào và ảnh hưởng đến đâu? Hãy cùng đón đọc bài viết "Tin nóng tin nóng Cát Bà rồi sẽ ra sao?" của chúng tôi để có cái nhìn tổng thể nhé. 

 

Du lịch Cát Bà rồi sẽ ra sao?

 

1. Đầu tiên, chúng tôi xin bàn một chút về việc cấm này liệu đã đúng quy định hay chưa và có hợp lòng dân hay không? Bởi khi cấm như vậy chắc chắn việc đi lại của du khách sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến lượng khách du lịch lựa chọn Cát Bà làm nơi nghỉ ngơi trong các kỳ nghỉ.

 

cat ba roi se ra sao

Cát Bà rồi sẽ ra sao nếu thực hiện lệnh cấm phà Gót

 

2. Tiếp theo một điều chúng tôi thấy vô cùng bất hợp lý ở đây, đó là nếu là cấm xe để thực hiện đề án xây dựng Đảo Cát Bà thành đảo có môi trường xanh sạch đẹp nhưng tại sao chỉ cấm xe từ 12 chỗ trở lên?

 

3. Hiện nay, duy chỉ cấm xe từ 12 chỗ trở lên đi theo lối phà Gót lên đảo còn bến phà từ Quảng Ninh sang  thì hoàn toàn không có lệnh cấm này. Thiết nghĩ, việc cấm xe chạy bằng nguyên liệu xăng dầu để làm cho môi trường xanh sạch đẹp hơn liệu đã triệt để hay chưa?

 

4. Khi lệnh cấm này được thực hiện, giá vận tải sẽ bị đội lên một cách chóng mặt. Điều này sẽ khiến giá tour ngày một leo thang hơn. Khi giá tour tăng cao chắc chắn lượng khách du lịch Cát Bà sẽ bị giảm xuống một cách nhanh chóng. Khách du lịch thay vì chọn Cát Bà họ sẽ chọn những địa điểm khác.

 

du lich cat ba roi se ra sao

Ngành du lịch của Cát Bà rồi sẽ ra sao sau lệnh cấm

 

5. Hải sản vốn dĩ là một trong những nét độc đáo của cư dân Cát Bà thì nay sẽ chẳng ai mua nữa. Bởi lẽ nếu mua họ sẽ phải xách bằng tay thay vì được để ở ô tô như trước nữa. Đây thực sự là quá bất tiện.

 

Trên đây chỉ lả 5 trong số rất nhiều những điều có thể xảy ra khi thực hiện lệnh cấm phà đối với xe từ 12 chỗ trở lên. Khách sạn Cát Bà với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú, tổ chức tour du lịch thấy lệnh cấm này thực sự ảnh hưởng rất lớn đến ngành du lịch trên đảo.

 Chia sẻ
 Từ khóa ,

Các địa điểm du lịch tại Cát Bà

Đăng ký email để nhận khuyễn mại cao