Tìm kiếm

Tại sao chọn Thảo Minh

Giá phòng rẻ hơn so với nhiều khách sạn khác tại Cát Bà

Thủ tục đăng ký, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng

Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng

Khách sạn Cát Bà có gần 100 phòng phù hợp với mọi Quý khách

Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo

Nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng

Nhà hàng sang trọng bậc nhất ở Cát Bà

Khách sạn tại đảo Cát Bà giá rẻ

Ngày đăng: 26-09-2016 | 9:55 AM | 1237 Lượt xem

Khách sạn ở đảo Cát Bà giá rẻ

 

Khách sạn tại Cát Bà giá rẻ là nhận xét chung của rất nhiều khách hàng khi đến với khách sạn của chúng tôi. Nghe có vẻ thật khó tin phải không nào? Tuy nhiên đó chính là sự thật 100%, khách sạn chúng tôi là một khách sạn có giá phòng nghỉ khá rẻ, rẻ hơn rất nhiều khách sạn ở đảo Cát Bà, Hải Phòng. Để đặt phòng, Quý khách xin vui lòng với chúng tôi theo số máy: 0313.888.408 để được tư vấn lựa chọn phòng phù hợp nhất nhé!

khach san tai cat ba gia re

Khách sạn giá rẻ ở Cát Bà, Hải Phòng

 

Hiện nay, tại khách sạn chúng tôi phòng có mức giá thấp nhất là phòng tập thể với giá thuê là 150.000 VNĐ còn phòng có giá cao nhất là phòng VIP với giá thuê cũng chỉ rất rẻ chỉ 1.500.000 VNĐ. Giá phòng tuy là rẻ như vậy nhưng phòng nào cũng được trang bị đầy đủ các tiện nghi tương đương với các khách sạn hạng sang khác ở nơi đây. Chính vì vậy mà chúng tôi trở thành một khách sạn tại đảo Cát Bà được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong 20 năm qua.

 

 

Làm thế nào để đặt phòng tại khách sạn Cát Bà giá rẻ

 

Để đặt phòng nghỉ khách sạn với mức giá rẻ nhất, Quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua số điện thoại 0313.888.408 để kiểm tra tình trạng của phòng và nhận được tư vấn về các phòng phù hợp nhất. 

 

Ngoài cách kể trên, Quý khách có thể truy cập vào Website: www.khachsancatba.vn, tất cả các thông tin chi tiết về các loại phòng nghỉ của khách sạn đều có ở chuyên mục này. Quý khách có nhu cầu đặt phòng khách sạn ở Cát Bà giá rẻ có thể nhấn vào nút "Đặt ngay" và điền đầy đủ thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi điện lại để thông báo tình trạng phòng và hướng dẫn cụ thể cho Quý khách. 

 

Thông tin liên hệ đặt phòng tại khách sạn Cát Bà giá rẻ

 

Khách sạn Thảo Minh - Khách sạn Cát Bà

Địa chỉ: số 197 đường 1/4 - trung tâm Cát Bà

Email: sales.thaominhhotel@gmail.com

Số điện thoại: 0313.888.408

Website: www.khachsancatba.vn

 Chia sẻ
 Từ khóa ,

Các địa điểm du lịch tại Cát Bà

Đăng ký email để nhận khuyễn mại cao