Tìm kiếm

Tin liên quan

Tại sao chọn Thảo Minh

Giá phòng rẻ hơn so với nhiều khách sạn khác tại Cát Bà

Thủ tục đăng ký, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng

Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng

Khách sạn Cát Bà có gần 100 phòng phù hợp với mọi Quý khách

Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo

Nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng

Nhà hàng sang trọng bậc nhất ở Cát Bà

Đảo khỉ tại Cát Bà

Ngày đăng: 22-04-2015 | 2:55 PM | 1966 Lượt xem

Đảo khỉ ở Cát Bà

Đảo khỉ nằm cách thị trấn cách bà khoảng 1km đường chim bay. Để đến đảo khỉ, khách du lịch thường đi thuyền từ bến Bèo, mất khoảng 10 phút đi qua làng chài Cái Bèo, qua mấy hòn đảo nhỏ rồi tiến thẳng ra đến đảo Khỉ.

Trước đây, đảo Khỉ có tên gọi là đảo Cát Dứa là vì trên đảo có nhiều cây dứa dại có quả trông thì rất ngon nhưng không ăn được. Người dân đi đánh cá thường đến lấy đem về ngâm nước uống cho mát hoặc sấy khô làm thuốc chữa bệnh tiêu đường.

Du lịch đảo khỉ ở Cát Bà

Hiện nay, tên của đảo thường được gọi là đảo khỉ. Lý do là trên đảo có khoảng hơn 20 con khỉ. Chúng thường xuống bãi tắm chơi đùa với du khách, ăn các thức ăn do du khách cho như chuối, táo, quýt, bánh kẹo... những chú khỉ ngộ nghĩnh chơi đùa, leo trèo tạo ấn tượng cho những ai từng tới đây và dần quen người ta gọi đây là đảo Khỉ.

 dao khi cat ba 

Điểm đến Cát Bà

Đảo khỉ có chu vi khoảng 3km. Đây là một hòn đảo cấu tạo dạng núi có bãi cát được tạo thành qua hàng triệu năm sóng và gió đưa cát, đá, san hô, các loại vỏ sinh vật biển như vỏ ốc, vỏ sò, tôm, cua vào chân núi tạo thành bãi cát trải dài hàng km. Đảo khỉ có 2 bãi tắm dạng vòng cung đó là bãi Cát Dứa 1 và bãi tắm Cát Dứa 2. Trong đó bãi tắm Cát Dứa 1 dài hơn, có doanh trại quân đội đồn trú. Đây là 1 điểm tắm biển lý tưởng cho du khách mỗi khi đi du lịch tại Cát Bà vì nước biển ở đây trong và xanh vô cùng. 

Ngoài ra, quý khách còn có thể đặt tour du lịch tại khách sạn Thảo Minh New Star Hotel.

Hoặc có thể đặt phòng online ở ngay trung tâm Cát Bà trên website: khachsancatba.vn

 Chia sẻ

Các địa điểm du lịch tại Cát Bà

Đăng ký email để nhận khuyễn mại cao