Tìm kiếm

Tại sao chọn Thảo Minh

Giá phòng rẻ hơn so với nhiều khách sạn khác tại Cát Bà

Thủ tục đăng ký, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng

Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng

Khách sạn Cát Bà có gần 100 phòng phù hợp với mọi Quý khách

Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo

Nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng

Nhà hàng sang trọng bậc nhất ở Cát Bà

Bãi tắm Tùng Thu

Ngày đăng: 22-04-2015 | 9:47 AM | 2827 Lượt xem

Bãi tắm cát cò 4

Đây là một bãi tắm đang được đầu tư đưa vào sử dụng. Bãi tắm ở đây có sóng nước lăn tăn và yên ả hơn các bãi tắm Cát Cò. Bãi tắm Tùng Thu cách thị trấn Cát Bà khoảng 2 km đi về phía đi rừng Cát Bà.

Ngày 1/6/2010, công ty VINACONEX - ITC đã tổ chức lễ "Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi & ra mắt bãi tắm Tùng Thu giai đoạn 1". Đây là 1 hạng mục thuộc dự án Cát Bà Amatina tại vịnh Cái Giá, đảo Cát Bà, TP Hải Phòng do Công ty Vinaconex - itc đầu tư.

bai tam tung thu

Đóng góp vào sự kiện này là các hoạt động vui chơi, giải trí vui nhộn dành cho các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Ngoài ra còn có sự tham gia và ủng hộ của lãnh đạo địa phương, địa diện của các khách sạn, nhà hàng và các khu du lịch tại đảo Cát Bà, các đối tác của VINACONEX - ITC, giới truyền thông báo chí và đông đỏa nhân dân huyện đảo.

bai tam tung thu

Đây là bãi tắm đầu tiên tại đảo Cát Bà được định hướng thiết kế quy hoạch và xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng. Đặc biệt, bãi tắm Tùng Thu là bãi tắm duy nhất tại đảo Cát Bà có sân khấu ngoài trời trên bãi biển, thiết kế theo ý tưởng độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của các sự kiện lớn như các cuộc thi sắc đẹp, ca nhạc... quy mô toàn quốc.

bai tam tung thu

Bãi tắm Tùng Thu Cát Bà

Trong mùa du lịch năm nay, khi các bãi tắm hiện có tại đảo CÁt Bà đã trở thành các địa chỉ quen thuộc, luôn ở mức quá tải và thiếu các dịch vụ vui chơi giải trí dành cho du khách. Bãi tắm Tùng Thu sẽ là điểm đến thú vị không thể bỏ đối với mọi du khách khi đến với đảo Cát Bà tươi đẹp.

bai tam cat co 4

Cũng tại bãi tắm Tùng Thu, hàng loạt các hạng mục khác đang được Vinaconex - itc tập trung đầu tư như các khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu thể dục thể thao và vui chơi giải trí... nhanh chóng đưa từng hạng mục của dự án đi vào vận hành nhằm phát triển hạ tầng du lịch tại đảo Cát Bà và đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch không chỉ tại Thành phố Hải Phòng mà của cả nước

bai tam tung thu

 Chia sẻ

Các địa điểm du lịch tại Cát Bà

Đăng ký email để nhận khuyễn mại cao