Tìm kiếm

Tại sao chọn Thảo Minh

Giá phòng rẻ hơn so với nhiều khách sạn khác tại Cát Bà

Thủ tục đăng ký, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng

Hoàn tiền lại cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng

Khách sạn Cát Bà có gần 100 phòng phù hợp với mọi Quý khách

Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo

Nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng

Nhà hàng sang trọng bậc nhất ở Cát Bà

Bãi tắm Cát Cò 1

Ngày đăng: 20-04-2015 | 7:00 PM | 4154 Lượt xem

Cát Cò 1

Khách sạn Cát Bà "Bãi tắm cát cò 1" 
 
 
Cát bà lừng danh là khu nghỉ mát lý tưởng với tất cả các du khách trong và ngoài nước. Vẻ đẹp tuyệt vời ở Cát Bà không nơi nào có nên hòn đảo được gọi với một tên gọi khác đó là đảo Ngọc.
 
Đảo Ngọc thừa thãi bãi tắm đẹp cho du khách thoải mái tắm biển. Dưới đây là một số bãi tắm lừng danh ở đảo:
 
Bãi tắm Cát Cò:
 
Ở Cát Bà có đến hàng trăm bãi tắm lớn nhỏ , nhưng cụm bãi tắm Cát Cò ( Cát Cò 1 , 2 , 3 ) là nơi được nhiều du khách đến nhất bởi phong cảnh thiên nhiên phong phú.
 
Bãi tắm Cát cò 1 rộng nhất , nằm vòng theo núi , quanh năm sóng vỗ , khí trời trong sạch và làn thanh thủy xanh , là nơi được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và tắm. Bãi tắm Cát Cò 2 lại thái bình và pha chút kì bí. Bãi tắm Cát Cò 3 mang màu sắc khá hiện đại.
 
Tắm biển xong , nằm nghỉ ngơi trên bãi cát uống nước hoặc thưởng thức đặc sản biển, du khách sẽ cảm nhận hết vẻ đẹp của biển , nhất là lúc hoàng hôn ở đảo Cát Bà.
 
Bãi tắm Cát cò 1 rộng và đẹp nhất , nằm vòng theo núi , quanh năm sóng vỗ , khí trời trong sạch và làn thanh thủy xanh, là nơi được nhiều du khách đến nghỉ ngơi và tắm.
 
Bãi tắm Cát Cò 1 lại thái bình và pha chút kì bí. Bãi tắm Cát Cò 1 mang màu sắc khá hiện đại. Trên bờ , ngoài khu vực ấn độ dương vui chơi giải trí là quần thể nhà nghỉ xây theo kiểu biệt thự nhỏ phù hợp với mọi Nhà ở.
 
Bãi tắm tuy không quyến rũ bằng bãi tắm Cát Cò  2 nhưng đây là nơi có nhiều sóng và khá sâu, thích hợp với những người bơi giỏi.
 
Tắm biển xong , nằm nghỉ ngơi trên bãi cát uống nước hoặc thưởng thức đặc sản biển Cát Bà, du khách sẽ cảm nhận hết vẻ đẹp của biển , nhất là lúc hoàng hôn.
 
 Hình ảnh bãi tắm cát cò 1 Cát Bà Hải Phòng
 
Hình ảnh bãi tắm Cát Cò 1 "Cát Bà Hải Phòng" 
 
Tất cả bãi biển ở đây  khá lừng danh nên dịch vụ về du lịch biển giá rẻ phát triển mạnh, ngoài những resort đẹp như mơ men theo các triền núi hướng ra biển, dịch vụ ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng tại đây cũng muôn hình vạn trạng.
 
bai tam cat co

Bãi tắm Cát cò 1 ở Cát Bà

bai bien cat co cat ba

 
 
 Chia sẻ

Các địa điểm du lịch tại Cát Bà

Đăng ký email để nhận khuyễn mại cao